Chuyên gia báo cáo về chương trình thạc sĩ âm nhạc tại NUS

Chuyên gia báo cáo về chương trình thạc sĩ âm nhạc tại NUS

SingaporeÔng Damien Lim, giám đốc nghệ thuật của Bộ Bellz, cho biết NUS cung cấp chương trình đào tạo toàn diện, từ nghệ thuật đến kỹ năng làm việc đến lãnh đạo tổ chức.

Ông Lim tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Lãnh đạo Âm nhạc (MMusL) tại Nhạc viện Yong Siew Toh, Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Anh chia sẻ trên kênh YouTube của nhạc viện rằng hành trình học tập của anh tại đây là khoảng thời gian học hỏi và trau dồi để trở thành một nhà lãnh đạo, quản lý hiệu quả cho Ministry of Bellz, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động có mục đích, xây dựng cộng đồng, phát triển bộ môn tạ tay. – một dụng cụ bắt tay nổi tiếng ở Singapore. Đồng thời, việc học MMusL giúp anh ấy suy ngẫm về những gì đã làm, nên làm và có thể làm trong tương lai.

Ông Damien Lim, Giám đốc nghệ thuật của Bộ Bellz.  Ảnh: Nhạc viện Yong Siew Toh

Ông Damien Lim, Giám đốc nghệ thuật của Bộ Bellz. Ảnh: Nhạc viện Yong Siew Toh

Nếu người đứng đầu không học hỏi và phát triển, tổ chức khó có thể phát triển hơn nữa. Sau hơn 20 năm không đến trường, trở lại lớp học với Lim là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cô.

“Tôi không hối tiếc chút nào. Các giáo viên rất gần gũi và thân thiện. Họ hiểu những thách thức mà học sinh gặp phải để hoạch định một giáo án và phương pháp giảng dạy phù hợp và đưa ra các giải pháp từ đó.

Ngoài ông Damien Lim, nhiều nghệ sĩ và lãnh đạo ngành âm nhạc ở đảo quốc này cũng xuất thân từ Nhạc viện Yong Siew Toh. Trong đào tạo quản lý và điều hành, học viên được trải nghiệm các tình huống thực tế từ giảng viên, chuyên gia khách mời và bạn bè và tối ưu hóa chúng vì lợi ích của chính họ. Từ đó, người học có thể có cái nhìn tổng thể hơn về nền âm nhạc đầy màu sắc và tránh được những vấp váp trong quá trình làm việc.

Chương trình giảng dạy Thạc sĩ Lãnh đạo Âm nhạc (MMusL) tập trung vào tinh thần kinh doanh và tinh thần đổi mới. Đồng thời, các nhạc sĩ muốn trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để bắt kịp những thay đổi do sự phát triển công nghệ nhanh chóng, số hóa ngành công nghiệp âm nhạc và nhu cầu xã hội về năng lực và sự phối hợp giữa các ngành nghề.

Ngoài ra, người học sẽ được trao quyền để giáo dục bản thân trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc với tư duy phản biện trên nhiều lĩnh vực, kiến ​​thức và kỹ năng. Học sinh cũng có cơ hội được tiếp cận với nhiều khoa nổi tiếng thế giới tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Một lớp học tại Nhạc viện Yong Siew Toh.  Ảnh: Nhạc viện Yong Siew Toh

Một lớp học tại Nhạc viện Yong Siew Toh. Ảnh: Nhạc viện Yong Siew Toh

Chương trình giảng dạy của nhạc viện cũng cho phép sinh viên kết nối với cộng đồng âm nhạc thông qua các đối tác nghệ thuật nổi tiếng ở Singapore và trên thế giới. Mở rộng các kỹ năng của bạn để sẵn sàng bước vào môi trường làm việc toàn cầu.

tiến sĩ Peter Tornquist – Giám đốc Nhạc viện Yong Siew Toh, từng lớn lên ở nhiều quốc gia khác nhau như Thụy Điển, Thụy Sĩ và Brazil trước khi định cư tại Na Uy. Điều này đã cho anh ta một cái nhìn rộng hơn và đánh giá cao sự đa dạng văn hóa.

Do đó, khi chuyển đến Singapore, anh ấy đã mang lại sức sống cho nhạc viện với tư duy quốc tế và sự pha trộn sôi động giữa các nền văn hóa.

Thiện Minh

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về các chương trình Thạc sĩ hoặc gửi câu hỏi về [email protected].

Bài viết: Chuyên gia báo cáo về chương trình thạc sĩ âm nhạc tại NUS

Để nguồn bài viết: daotaonec.edu.vn

Chuyên mục: du học

#Chuyên #gia #báo #cáo #về #chương #trình #thạc #sĩ #âm #nhạc #tại #NUS

Similar Posts