KHÓA HỌC NẤU BÚN CÁ ĐỂ KINH DOANH

Thứ sáu - 05/03/2021 01:55
KHÓA HỌC NẤU BÚN CÁ ĐỂ KINH DOANH
HỌC BÚN CÁ RÔ ĐỒNG, BÚN CÁ CAY HẢI PHÒNG, BÚN CÁ CHẤM. HỌC 100% TRUYỀN BÍ QUYẾT KINH DOANH

HOTLINE: 0979 86 86 33 (Ms. Hường - Tuyển sinh)

Bún cá hay tất cả các món bún luôn được coi là món truyền thống của Việt Nam như bún riêu, bún bò huế, bún cá, bún bò, bún ngan…
Bún cá được người dân thường xuyên sử dụng trong các bữa ăn sang, ăn trưa… đồng thời hấp dẫn khách du lịch nước ngoài chọn ăn khi đến Việt Nam.
Giá bún cá dao động từ 20.000 – 50.000 đồng/bát tùy loại với lợi nhuận dao động từ 20 – 40% doanh thu. Cũng có thể mang lại hàng chục đến hàng tram triệu đồng tiền lời nếu có một lượng khách hàng tốt. Có sự thu hút đó chính là nhờ vào tay nghề của đầu bếp khi được học bài bản, có công thức chế biến nước dùng cũng như cách chế biến ra miếng cá dòn, thơm ngon.
 
bun ca hoc dau

HOTLINE: 0979 86 86 33 (Ms. Hường - Tuyển sinh)

AI NÊN HỌC KHÓA HỌC BÚN CÁ
Bún cá có bún cá thường, bún cá cay Hải Phòng, bún cá rô đồng, bún cá chấm
  • Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh, quán ăn sang – ăn trưa văn phòng… với các món bún
  • Chủ quán đã và đang vận hành nhà hàng, quán ăn của riêng mình, muốn phục vụ thêm các món bún cá trong menu hoặc cải thiện chất lượng bún cá sẵn có để thu hút thực khách đến với quán
  • Đầu bếp hoặc đầu bếp nghiệp dư muốn tham gia các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp, nâng cao chuyên môn bằng khóa nấu bún cá chuyên sâu.
Trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội luôn tự hào vì cung cấp rất nhiều nhân lực đầu bếp cho nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực trên cả nước. Thường xuyên đào tạo cấp chứng chỉ, chứng nhận cũng như bằng Trung cấp – Cao đẳng nấu ăn cho học sinh.
bun ca cay

HOTLINE: 0979 86 86 33 (Ms. Hường - Tuyển sinh)
 
KỸ NĂNG TRONG KHÓA HỌC NẤU BÚN CÁ
  • Phương pháp đặc biệt trong ngành kỹ thuật chế biến món ăn giúp loại bỏ hàm lượng kẽm ở một số loại cá biển ở tầng nước sâu (Có thể gây dị ứng cho thực khách), bảo quản nguyên liệu tươi ngon.
  • Bí quyết nấu nước dùng thơm ngon, giữ được độ trong, ngọt, không bị nồng phù hợp khẩu vị mỗi vùng miền.
  • Các định lượng nguyên liệu và gia vị nêm nếm để có tô bún cá cay hay cá thường, cá chấm ngon nhất
  • Các nguyên liệu thay thế để giữ được hương vị chuẩn nhưng đảm bảo lợi nhuận
  • Bí quyết làm chả cá có dai ngon, hấp dẫn
  • Phương pháp giữ được nước dùng chuẩn vị trong suốt cả ngày bán
  • Cách trình bày bát bún cá thành phẩm đạt tính thẩm mỹ
  • Tư vấn thiết kế, setup khu vực bếp, quán kinh doanh, tính toán khẩu phần, giá thành, giá bán để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh


 

bun ca ngon


HOTLINE: 0979 86 86 33 (Ms. Hường - Tuyển sinh)


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên hướng dẫn đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Việt. Đặc biệt là bún truyền thống. Giảng viên sẽ chia sẽ tất cả những cái cần nhất hay gọi là bí quyết để làm nên thành công trên từng món ăn.

bun ca cham
bun ca thuong

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI HÀ NỘI:

HOTLINE: 0979 86 86 33 (Ms. Hường - Tuyển sinh)

VP 1: Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội   (Cạnh bến xe Mỹ Đình)

VP 2:  Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

VP 3: Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội

VP HCM:  Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh

VP  Đà Nẵng: Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng

VP Nha Trang: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

Điện thoại: Fax:  (Liên hệ giờ hành chính)

Hotline: 0979 86 86 33 ( Ms. Hường) (Hỗ trợ 24/24)

Email: huongdt@giaoducvietnam.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bình Luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây